สุดเศร้า ตาวัย 75 จมน้ำดับ หลังตักน้ำในบ่อให้ยายป่วยอัมพฤกษ์ไว้อาบน้ำ ข่าวดัง

รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว สุดเศร้า ตาวัย 75 จมน้ำดับ หลังตักน้ำในบ่อให้ยายป่วยอัมพฤกษ์ไว้อาบน้ำ

วันที่ 24 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.( สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในบ่อน้ำพื้นที่หมู่ 7 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม และเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำของกู้ภัยฯ

พบบ่อน้ำดังกล่าวมีความกว้างประมาณ 1 ไร่เศษ ลึกประมาณ 5 เมตร มีน้ำอยู่ครึ่งบ่อ บนผิวน้ำพบหมวกผ้าและถังกระป๋องน้ำพลาสติกสีเหลืองลอยอยู่ กู้ภัยฯ นักประดาน้ำลงค้นหา ซึ่งก่อนลงน้ำก็มีการปักธงของศาลเจ้าและจุดธูปดังเช่นการขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง นักประดาน้ำใช้เวลาค้นหาประมาณ 20 นาทีก็พบร่างนายชง พูลเกษม อายุ 75 ปี จมอยู่ใต้น้ำสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว สภาพร่างกายศพเริ่มแข็งตัว

จากสอบถาม นางกุหลาบ ชื่นนิยม อายุ 76 ปี ภรรยา ซึ่งป่วยอาจเป็นอัมพฤกษ์ เดินได้ทว่าแล้วไม่ค่อยดี อยู่บ้านพักห่างจากบ่อน้ำประมาณ 100 เมตร เปิดเผยว่า เมื่อก่อนนายชงคงจะไปรับจ้างทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินเอามาซื้อกิน ทว่าแล้วมาระยะหลังแก่ตัวก็ได้อาศัยเงินผู้สูงอายุและเงินผู้ป่วยเอาไว้ใช้ และบางครั้งก็มีญาติเอาอาหารมาให้

วันนี้นายชงบอกตนว่าเดี๋ยวไปตักให้เอง เพราะตนไม่ค่อยแข็งแรง และไปตักน้ำตั้งทว่าแล้วเช้า ตนเผลอหลับไปจนกระทั่ง 11 โมง พอตื่นมาก็ไม่พบ จึงไปดูที่บ่อน้ำก็พบหมวกและกระป๋องน้ำพลาสติกลอยอยู่จึงคิดว่าสามีคงลื่นหินที่ขอบบ่อน้ำตกลงไปในน้ำและจมน้ำตายจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว.

อ่านเรื่อง สุดเศร้า ตาวัย 75 จมน้ำดับ หลังตักน้ำในบ่อให้ยายป่วยอัมพฤกษ์ไว้อาบน้ำ แล้วรู้สึกอย่างไร บอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th

สุดเศร้า ตาวัย 75 จมน้ำดับ หลังตักน้ำในบ่อให้ยายป่วยอัมพฤกษ์ไว้อาบน้ำ ข่าวดัง

Random Posts