จับเก๋งหัวร้อนชักปืนขู่ ฉุนโดนบีบแตรใส่ อ้างเสียบกลางเพราะรีบหาห้องน้ำ ข่าวดัง

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ จับเก๋งหัวร้อนชักปืนขู่ ฉุนโดนบีบแตรใส่ อ้างเสียบกลางเพราะรีบหาห้องน้ำ

จากกรณี เฟซบุ๊ก Tum Natawit โพสต์คลิป เก๋งขาวหัวร้อน แซงขวาเข้ามาปาดกลางแถว พอโดนบีบแตรใส่ กลับไม่พอใจ จอดรถหยิบปืนลงมาขู่ บอกเดี๋ยวฆ่าเลย ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 24 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ผกก.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้เชิญตัว นายชูศักดิ์ อายุ 52 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ พร้อมของกลางอาวุธปืนยี่ห้อซีแซด ขนาด 9 มม. หลังก่อเหตุถือปืนลงมาจากรถมาข่มขู่รถเก๋งคู่กรณีที่บีบแตร เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา

หลังสอบปากคำ นายชูศักดิ์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมติดต่อ นายณัฐวิทย์ อายุ 42 ปี และ น.ส.รัตติยา อายุ 40 ปี สามีภรรยาซึ่งดังเช่นผู้เสียหาย เข้าแจ้งความและสอบปากคำ

นายณัฐวิทย์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุเกิดในซอยหมู่บ้านภาณุรังสี เวลา 18.00 น. มีรถฮอนด้า แอคคอร์ด ขับแซงขวาและปาดหน้ารถของตน ด้วยความโมโหได้บีบแตร จากนั้นเขาก็เบรกรถเหมือนอาจจะให้ชนท้าย ต่างคนต่างลงมาจากรถ แต่ทว่าเขาเดินกลับไปเอาปืน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงกลับขึ้นรถเพราะตกใจกลัว และรีบขับรถออกไป

ขณะที่ นายชูศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนกำลังอาจจะขับรถเอาปืนไปคืนเพื่อน เนื่องจากเพื่อนมาที่บ้านและได้ลืมปืนไว้ เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนปวดท้องจึงได้วนรถกลับเพื่อคงจะไปเข้าห้องน้ำที่วัดสำโรง เนื่องจากในละแวกนั้นไม่มีปั๊มน้ำมัน จึงได้ขับแซงรถคู่กรณีเพื่อคงจะขอเข้าแต่ทว่าคู่กรณีบีบแตรหลายครั้ง ไม่ได้เบรกแกล้งเขาทว่าแล้วรถข้างหน้าเบรก ตนก็โมโหจึงลงมาจากรถและต่อว่าเขาก็พูดไม่เข้าหู

จากนั้นเดินกลับไปเอาปืนในรถ สาเหตุเกิดจากความโมโห ตนต้องขอโทษเขาและขอโทษสังคม หลังเกิดเหตุมีการแชร์ภาพออกไปก็ถูกสังคมด่า ตนต้องขอโทษคู่กรณี ต่อไปอาจจะไม่อารมณ์ร้อนแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว มีอาวุธปืนของผู้อื่นไว้ในการครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี.

อ่านข่าว

– เก๋งหัวร้อน แซงขวาปาดกลางแถว เจอบีบแตรใส่ ถือปืนขู่ บอกเดี๋ยวฆ่าเลย (คลิป)

อ่านข่าวดัง จับเก๋งหัวร้อนชักปืนขู่ ฉุนโดนบีบแตรใส่ อ้างเสียบกลางเพราะรีบหาห้องน้ำ แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th

จับเก๋งหัวร้อนชักปืนขู่ ฉุนโดนบีบแตรใส่ อ้างเสียบกลางเพราะรีบหาห้องน้ำ ข่าวดัง

Random Posts