หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป) ข่าวรายวัน

อ่านข่าวสดรายวัน หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์คลิป หนุ่มใจกล้าวิ่งตามจับลูกแมวบนถนนใหญ่ บริเวณใกล้กับห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งจากคลิปอาจจะเห็นว่าลูกแมวตัวเล็กที่กำลังตกใจวิ่งหนีรถบนถนนจนเกือบถูกรถทับ แต่แล้วก็โชคดีที่พลเมืองดีรายนี้ช่วยจับไว้ได้ทัน ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกชื่นชมในกลุ่มคนรักสัตว์อาจเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด วันที่ 13 ม.ค. 63 นายภูวนัย สมเด็จ หรือเรียกว่า ท็อป อายุ 35 ปี พลเมืองดี เปิดใจว่า ตนไม่คิดว่าคงจะมีคนแชร์คลิปมากขนาดนี้ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกับแฟนออกไปทำธุระที่ห้างสรรพสินค้า ในตอนนั้นแฟนเป็นเช่นคนขับ ส่วนตนเองกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ แฟนก็ตะโกนว่ามีแมวตกจากรถ เห็นว่าเป็นเช่นลูกแมวกำลังวิ่งหน้าตื่นอยู่กลางถนน ตอนนั้นตนเองไม่คิดอะไรเลย รู้เพียงแค่ต้องรีบออกไปจับลูกแมว ก่อนที่อาจจะถูกรถคันอื่นทับตาย ตนเองก็เปิดประตูวิ่งไล่จับลูกแมวบนถนนตามคลิป โชคดีที่จับได้ทัน ก่อนที่รถเก๋งคันสีแดงอาจจะทับน้องแมว ส่วนรถคันที่น้องแมวติดมาด้วยนั้น ดังเช่นรถเก๋งแวน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ซึ่งลูกแมวต้วนี้อาจคงจะซนไปเล่นใต้ท้องรถแล้วตกลงมาบนถนน และแล้วจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครมาแสดงตัวตามหาน้องแมว ตนเองจึงตัดสินใจนำมารักษา เพราะลูกแมวยังมีอาการหวาดกลัว ตัวสั่น และไม่กินข้าว

ตนเองตั้งใจอาจจะโพสต์เฟซบุ๊กตามหาเจ้าของแมว แต่แล้วก็หากไม่มีใครมาแสดงตัว ก็อาจจะรับเลี้ยงลูกแมวตัวนี้ไว้ เพราะปกติตนเองดังเช่นคนรักแมว และแมวที่เลี้ยงก็เป็นเช่นแมวจรจัดที่เก็บมาดูแลทั้งนั้น จึงไม่ใช่จริงๆเรื่องลำบาก แต่แล้วก็หากใครสนใจอยากอาจจะรับเจ้าแมวน้อยตัวนี้ไปดูแลต่อ ตนเองก็ยินดีให้ทันที

อ่านเรื่อง หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป) แล้วมีความเห็นอย่างไร ตอบได้ที่ด้านล่างนะจ๊ะ

source :amarintv.com

หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป) ข่าวรายวัน

หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป) ข่าวรายวัน

หนุ่มใจหล่อ! วิ่งฝ่ารถติด ช่วยชีวิตลูกแมวรอดจากรถทับ เผยหาเจ้าของไม่ได้จะรับเลี้ยงเอง (คลิป) ข่าวรายวัน

Random Posts

 • การไฟฟ้าควัก 1 ล้าน ชดใช้สาวถูกไฟช็อตขาไหม้ เหยื่อพอใจ เชื่อเป็นอุบัติเหตุ (คลิป) ข่าว

  ข่าวเด่นล่าสุด การไฟฟ้าควัก 1 ล้าน ชดใช้สาวถูกไฟช็อตขาไหม้ เหยื่อพอใจ เชื่อเป็นอุบัติเหตุ (คลิป) ความคืบหน้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ester Chil เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่นางมาลิณี วีระสุชาติ โดนสายไฟฟ้าแรงสูง 22,000 V ซึ่งขาดที่บริเวณรอยต่อ และสายไฟตกใส่ตัว ที่บริเวณหน้าตลาดสดสีคิ้ว จ.นครราชสีมา […]

 • หลงสุรานารีเมินครอบครัว เมียสุดกลั้นบุกราดน้ำมัน เผาผัวคาโอเกะเมืองคอน ข่าวด่วน

  อ่านข่าวดัง หลงสุรานารีเมินครอบครัว เมียสุดกลั้นบุกราดน้ำมัน เผาผัวคาโอเกะเมืองคอน เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 15 ส.ค.2562 ร.ต.ท.ศักรินทร์ แสงเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ประจำตึกอุบัติเหตุ รพ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายโดยการราดน้ำมันเผา […]

 • ชาวบ้านร้องเสาป้ายบอกทางขวางถนน เสี่ยงรถชน วอนย้ายออก ข่าวดัง

  อ่านข่าวดัง ชาวบ้านร้องเสาป้ายบอกทางขวางถนน เสี่ยงรถชน วอนย้ายออก วันที่ 22 ธ.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณถนนชัยพรวิถี แยกตัดทางรถไฟ จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาย้ายเสาบอกทาง ที่ตั้งอยู่บนถนน เพราะเกรงว่าคงจะเกิดอันตราย หลังมีรถเคยเบียดเสามาแล้ว รวมทั้งช่วงชั่วโมงเร่งด่วน เกิดจราจรติดขัด เพราะเสามาตั้งขวางความสะดวก อีกทั้งอันตรายมากในเวลากลางคืนที่ไม่มีไฟส่องสว่าง ชาวบ้านในพื้นที่ […]

 • เด็กอาชีวะแฉ นาที 3 โจ๋อริต่างสถาบันชักปืนขู่ ช็อก แต่ไม่ปะทะ ขอตั้งใจเรียนเลิกนักเลง (คลิป) ข่าวฮ๊อต

  เช็คข่าวออนไลน์ตอนนี้ เด็กอาชีวะแฉ นาที 3 โจ๋อริต่างสถาบันชักปืนขู่ ช็อก แต่ไม่ปะทะ ขอตั้งใจเรียนเลิกนักเลง (คลิป) จากกรณีสังคมออนไลน์แชร์คลิปนาทีที่วัยรุ่นชาย 3 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ซ้อน 3 กันมา โดยคนกลางมีการควักปืนออกมาขู่ผู้ที่อยู่ในรถยนต์ ซึ่งเป็นเช่นผู้ที่บันทึกคลิปเอาไว้ได้ โดยในคลิปอีกฝ่ายพูดว่า […]