สลดเด็ก 12 ปี เล่นน้ำตกที่แม่สอด ถูกกระแสน้ำดูดติดท่อน้ำล้นเสียชีวิต ข่าวดัง

อ่านข่าวสดรายวัน สลดเด็ก 12 ปี เล่นน้ำตกที่แม่สอด ถูกกระแสน้ำดูดติดท่อน้ำล้นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ส.ค.2562 พ.ต.ท.ธนะพล ชูทอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเด็กตกน้ำเสียชีวิตที่บริเวณน้ำตกแม่กาษา หมู่ที่ 2 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบคนมามุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำนวนมาก บริเวณน้ำตกกู้ชีพกู้ภัยหลายสำนัก พร้อมด้วยทหาร ฉก.ร.14 อส.อ.แม่สอด ตำรวจ สภ.แม่สอด รวมทั้งชาวบ้านกำลังช่วยเหลือร่างเด็กชายฉัตรชัย ฉัตรสุภาพงษ์ อายุ 12 ปี ที่ร่างติดอยู่ในท่อระบายน้ำล้นของน้ำตก มีเพียงเท้าสองข้างโผล่ออกมาท้ายท่อ เจ้าหน้าที่พยายามช่วยกันดึงแต่แล้วก็ร่างไม่ยอมออก เนื่องจากท่อเล็กร่างพอดีท่อ ต้องใช้ชะแลงค่อยๆ เปิดปากท่อใช้เวลานานนับชั่วโมงกว่าคงจะดึงร่างออกมาได้ในสภาพอ่อนปวกเปียกเสียชีวิตคาท่อน้ำล้น

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนุพงษ์ เอมบัว อายุ 34 ปี ดังเช่นโค้ชโรงเรียนกีฬา สังกัดโรงเรียนเทศบาล 5 นำเด็กนักเรียนประจำจำนวน 7 คน เป็นเช่นนักเรียนชาย 3 คน นักเรียนหญิง 4 คน ไปเที่ยวเล่นน้ำตกในช่วงวันหยุด โดยไม่ได้ขออนุญาตผู้อำนวยการโรงเรียน ขณะเด็กๆ ทั้งหมดลงเล่นน้ำดำผุดดำว่ายบริเวณกลางน้ำตก จู่ๆ เด็กชายฉัตรชัยดำน้ำหายไปนานทุกคนก็เริ่มเอะใจค้นหาและโวยวายจนโค้ชและชาวบ้านบริเวณนั้นมาช่วยค้นหา ปรากฏว่าไปเห็นเท้าโผล่อยู่ปลายท่อ แต่ทว่าดึงไม่ออกจนต้องแจ้งตำรวจ และกู้ภัยมาช่วยต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง แต่แล้วก็ไม่ทันกาล เด็กเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจดังกล่าว

ขณะที่ นายเทอดเกียรติ ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ที่ดูแลโรงเรียนกีฬาดังกล่าว เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้อำนวยการโรงเรียนบอกว่า โค้ชไม่ได้ขออนุญาตนำเด็กออกไปทัศนศึกษา เป็นเช่นการไปเที่ยวโดยพลการ ซึ่งนายอนุพงษ์ เอมบัว โค้ชอาจเป็นชาวนครสวรรค์ ทางโรงเรียนเพิ่งรับเข้ามาทำหน้าที่ได้ยังไม่ถึงเดือน เบื้องต้นได้พูดคุยกับทางญาติผู้เสียชีวิต เพื่ออาจจะให้ความช่วยเหลือต่อไป รวมทั้งได้สั่งเข้มไม่ให้ครูพาเด็กนักเรียนออกนอกพื้นที่โดยไม่ได้ขออนุญาตผู้อำนวยการโรงเรียนโดยเด็ดขาด.

เว้บ https://urlbaba.com/ ไม่มีเจตนาก๊อปปีบทความ สลดเด็ก 12 ปี เล่นน้ำตกที่แม่สอด ถูกกระแสน้ำดูดติดท่อน้ำล้นเสียชีวิต จากเว็บใดๆ เป็นเพียงสือกลางนำเสนอข่าวจากหนังสือพิมพ์เท่านั้น คอมเมนต์ได้ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th

สลดเด็ก 12 ปี เล่นน้ำตกที่แม่สอด ถูกกระแสน้ำดูดติดท่อน้ำล้นเสียชีวิต ข่าวดัง

Random Posts