น่ารัก กีกี้ ไม่อยากเข้าบ้าน ร้อนถึงแม่ต้องฉุดลากกลับ เพราะอุ้มไม่ไหว (คลิป) ข่าวรายวัน

อ่านเลยตอนนี้ข่าว น่ารัก กีกี้ ไม่อยากเข้าบ้าน ร้อนถึงแม่ต้องฉุดลากกลับ เพราะอุ้มไม่ไหว (คลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kawinthip Suanplee โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะลาก “เจ้ากีกี้” น้องหมาตัวใหญ่กลับบ้าน เนื่องจากน้องหมาตัวดังกล่าวไม่ยอมเข้าบ้าน ผ่านกลุ่ม รักหมา โดยระบุข้อความว่า “กีกี้ยังไม่อยากกลับบ้าน ทิ้งตัวมันเลย หอบกันไปดิ หมาหนีออกจากบ้าน ไม่มาม่านะ น้องไม่ยอมเข้าบ้านกลัวเขาไปกัดหมาแมวบ้านอื่นเพราะถ้าปล่อยไว้ 2-3 ชม. เข้าบ้าน ต้องลากกลับเพราะตอนแรกอุ้มไม่ไหวน้องหนักมาก”

ทั้งนี้ ทั้งนั้น เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมขำกับพฤติกรรมของ “กีกี้” ดังเช่นจำนวนมาก.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kawinthip Suanplee, รักหมา

อ่านเรื่อง น่ารัก กีกี้ ไม่อยากเข้าบ้าน ร้อนถึงแม่ต้องฉุดลากกลับ เพราะอุ้มไม่ไหว (คลิป) แล้วมีความเห็นอย่างไร ตอบได้ที่ด้านล่างนะจ๊ะ

source :thairath.co.th

Random Posts

 • เสี่ยโป้ + เน วัดดาว จับมือลงพื้นที่ ถึงแม้เป็นนักเลง #ก็ทำดีได้ เกิดเป็นคนนั้น มีสองด้าน!!!

  เสี่ยโป้ + เน วัดดาว จับมือลงพื้นที่ ถึงแม้เป็นนักเลง #ก็ทำดีได้ เกิดเป็นคนนั้น มีสองด้าน!!! เหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ทั่วไทยส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดอุบลราชธานีและอีกหลายจังหวัดในภาคอีสานที่ได้รับผลกระทบจากพายุฝนในครั้งนี้หนักว่าจังหวัดอื่นทำให้เราได้เห็นภาพต่างๆที่น่าประทับใจ โดยหนึ่งในนั้นคือคนดังแห่งโลกโซเชียล เสี่ยโป้ อานนท์ ที่โอนเงินบริจาคช่วยอุทกภัยน้ำท่วมอุบลฯครั้งนี้ถึง 1 ล้านบาท โดยงานนี้ยังจะลงพื้นที่ร่วมแจกถุงยังชีพให้แก่พี่น้องชาวอุบลฯ และทุกภาคในจังหวัดอีสานที่โดยน้ำท่วม […]

 • ส่งสาวแม่เลี้ยงเดี่ยว บำบัด ลอบคบหา-มีเซ็กส์ “เด็กชายอายุ 12 ปี” หลังพบกันในเกมมือถือ!!!

  ส่งสาวแม่เลี้ยงเดี่ยว บำบัด ลอบคบหา-มีเซ็กส์ “เด็กชายอายุ 12 ปี” หลังพบกันในเกมมือถือ!!! วันที่ 20 ส.ค. ไชน่าเพรส และ เวิลด์ออฟบัซ รายงานความคืบหน้าเหตุความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นของสาวแม่ลูกหนึ่งวัย 22 ปี กับเด็กชายวัย 12 ปี ในประเทศญี่ปุ่น […]

 • รอเรือไม่ไหว!!! ช่วยคุณยายวัย 88 นอนบนที่นอน ลากฝ่ากระแสน้ำ ไปอยู่ที่ปลอดภัย (คลิป)

  รอเรือไม่ไหว!!! ช่วยคุณยายวัย 88 นอนบนที่นอน ลากฝ่ากระแสน้ำ ไปอยู่ที่ปลอดภัย (คลิป) เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 31 สิงหาคม 2562 จากอิทธิพล “พายุโพดุล” ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ยังคงทรงตัว […]

 • อพยพเด็กอนุบาล คนป่วยคนแก่ กว่า 600 คน ที่อ.โพนทองหนีน้ำท่วมได้ปลอดภัย นิวส์

  ข่าวเด็ด อพยพเด็กอนุบาล คนป่วยคนแก่ กว่า 600 คน ที่อ.โพนทองหนีน้ำท่วมได้ปลอดภัย กรณีเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ส.ค.2562 พายุโพดุลทำให้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด ส่งผลให้น้ำจากลำน้ำยังเอ่อล้นตลิ่งทะลุพนัง ไหลเข้าท่วมพื้นที่โรงเรียนอนุบาลโพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ทำให้นักเรียนติดค้างในโรงเรียนกว่า 500 […]