โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป)

ข่าวเด่นล่าสุด โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป)

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Wiphakorn Karn

โดยกานต์โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่เสกพาตนเองและแซนวิชรวมถึงลูกๆ ไปเที่ยวกันพร้อมหน้าพร้อมตา และเขียนข้อความว่า “ทานอาหารเย็นก่อนเข้าที่พัก” ก่อนคงจะโพสต์ภาพเด็กๆ กับบรรยากาศสวยๆ ที่เขาใหญ่และเขียนข้อความว่า “สวรรค์บนดิน ถ้าแม่รวยๆ นะ แม่คงจะสร้างแบบนี้ให้ลูกๆ อยู่สุขสบาย เด็กๆ ยืนชมบรรยากาศ มองแล้ว พวกเค้าคงมีความสุข ความหวัง หวังว่าอาจจะได้อยู่ในบ้านหลังใหญ่สวยๆ พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว พ่อแม่ลูก เท่านั้นจริงๆ ครอบครัวของพวกเค้าที่มีคนพยายามทำลาย (เพราะความอิจฉาริษยาและมีปมที่ตอนเด็กๆ พ่อทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ เลยไม่อยากให้คนอื่นได้รับความอบอุ่นจากพ่อเหมือนตัวเอง กีดกันกันเกินไปแล้ว!!)”

หลังจากนั้นกานต์โพสต์ภาพเตียงนอนใหญ่ในห้องพักและเขียนข้อความว่า “ครอบครัวใหญ่ก็ต้องนอนห้องใหญ่หน่อย นอนรวมกันห้องนี้แหละดีละ สบายๆ สไตล์พ่อแม่ลูก เดี๋ยวให้แม่บ้านขยับเตียงติดกันเลย กลิ้งกันสบาย งานนี้ อีปอบหยิบไม่เกี่ยว มึงก็รู้ตัวนะว่ามึงอาจเป็นส่วนเกิน ยังคงจะทุรังหน้าด้านอยู่ได้ และแล้วเวลาของมึงลดน้อยถอยลงทุกทีๆ สิ้นเดือนนี้ก็พยายามปรับตัวกับที่อยู่ใหม่ให้ไว อาจจะได้อยู่สบายว่ามีที่ของตัวเองแล้ว ชาวบ้านเค้าคงจะได้เลิกดูถูกมึงสักที ที่พูดเนี่ย ห่วงนะ รู้ยัง!!”

ด้านแซนวิชเองก็โพสต์ภาพบรรยากาศอบอุ่นในทริปนี้ไว้หลายภาพ รวมทั้งไลฟ์สดในแฟนเพจตอนที่พาเด็กๆ ไปดูสัตว์ต่างๆ ที่เขาใหญ่ งานนี้ดูเด็กๆ อาจจะตื่นตาตื่นใจไม่น้อยและถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานด้วย

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเป็นเช่นภาพที่หลายคนอยากเห็นและอยากให้อาจเป็นแบบนี้ไปตลอด พร้อมทั้งให้กำลังใจ อยากให้สามัคคีปรองดองแบบนี้ไปตลอด บ้างก็บอกว่าดูจากรูปเสกดูมีความสุขมากๆ ฯลฯ.

อ่านข่าวออนไลน์ โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป) จบแล้วบอกเรื่องที่คุณอย่างเล่าได้ที่นี่

source :thairath.co.th

โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป)

โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป)

โมเมนต์อบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พาลูกๆ พักผ่อนที่เขาใหญ่ (คลิป)

Random Posts

 • พีท คนเลือดบวก เปิดหน้าโต้ ชวนคนมีเซ็กซ์สดงดถุง แค่หวังคนไทยรู้จักยาต้าน (คลิป) ข่าวเด่น

  รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว พีท คนเลือดบวก เปิดหน้าโต้ ชวนคนมีเซ็กซ์สดงดถุง แค่หวังคนไทยรู้จักยาต้าน (คลิป) จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “พีทคนเลือดบวก – Pete Living With HIV” มีการเผยแพร่แนวคิดผ่านโพสต์ ในทำนองสนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุงยางอนามัย พร้อมยังบอกว่าคนที่มีเชื้อ HIV สามารถมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุงยางอนามัยได้ซึ่งปลอดภัย และยังเชิญชวนการส่งต่อเชื้อ […]

 • ยุโรปต้องหลีก มัลดีฟส์พักก่อน! มหาเศรษฐีญี่ปุ่น รับสมัครสาวรู้ใจ เดท ดวงจันทร์ ข่าวฮ๊อต

  ข่าวเด่นล่าสุด ยุโรปต้องหลีก มัลดีฟส์พักก่อน! มหาเศรษฐีญี่ปุ่น รับสมัครสาวรู้ใจ เดท ดวงจันทร์ จากข่าวสุดฮือฮาในปี 2562 เมื่อมหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่นทุ่มเงินมหาศาล ซื้อตั๋วโดยสารจรวดสตาร์ชิพ ที่ผลิตโดยบริษัทสเปซเอ็กซ์ ซึ่งมีกำหนดเดินทางไปเยือนดวงจันทร์ ในฐานเที่ยวบินพาณิชย์อาจเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งแผนการเดินทางดังกล่าวคงจะเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2566 ซึ่งล่าสุด ยูซาคุ มาเอซาวะ […]

 • ยังไม่ออกหมายจับคดี “ลัลลาเบล” เผยปม “GHB” ยาเสียสาว #สื่อคิดไปเอง

  ยังไม่ออกหมายจับคดี “ลัลลาเบล” เผยปม “GHB” ยาเสียสาว #สื่อคิดไปเอง ผกก.สน.บุคคโล เผยคดี “ลัลลาเบล” อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำพยานแวดล้อม รอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ลั่นยังไม่มีการออกหมายจับใครทั้งสิ้น ส่วนเรื่องพบยาเสียสาวในกระเป๋า “น้ำอุ่น” นั้น สื่อมวลชนคิดกันไปเอง . จากกรณีมีกระแสข่าวตำรวจสน.บุคคโลขออนุมัติศาลออกหมายจับ นายรัชเดช หรือว่าน้ำอุ่น […]

 • ฉายารัฐบาล 62 รัฐเชียงกงเอาคนเก่ามาทำงานเหมือนรัฐมือสอง ข่าว

  ตามความเห็นล่าสุดของข่าว ฉายารัฐบาล’62 ‘รัฐเชียงกงเอาคนเก่ามาทำงานเหมือนรัฐมือสอง ผู้สื่อข่าวสายทำเนียบฯตั้งฉายารัฐบาล พร้อม 10 รัฐมนตรี หลังว่างเว้นมา 6 ปี เพราะเพิ่งเป็นเช่นรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ฉายารัฐบาล : รัฐเชียงกง รัฐเชียงกง สะท้อนภาพรัฐบาลคล้ายแหล่งค้าขายอะไหล่มือสอง ประกอบกันขึ้นจาก ข้าราชการยุคก่อน และ นักการเมืองหน้าเก่า […]