แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง

อ่านเลย ข่าวเด็ด แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง

แต่แล้วก็มีสิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนอาจจะอาจเป็นเรื่องขำๆ ของชาวเน็ต เมื่อหลายคนโฟกัสไปที่หนุ่ม แน็ก ชาลี ที่สวมเสื้อสีเทามานั่งเชียร์ตรงกลางระหว่างกองเชียร์ทั้งสองฝ่าย จนชาวเน็ตอดที่อาจจะแซวกันไม่ได้ว่า ไม่รู้คงจะเชียร์ทีมไหนรึเปล่า แถมยังทำโทรศัพท์ตกน้ำอีก เลยไม่รู้เพื่อนๆ นัดกันไปเชียร์ทีมไหนเลยใส่สีเทามาซะเลย งานนี้แฟนๆ ยังบอกด้วยว่า ไวรัลภาพของแน็กนั้นแย่งซีนไปเต็มๆ ถูกพูดถึงกันเยอะไม่แพ้ประเด็นดราม่าของรายการเลยทีเดียว

ซึ่งเรื่องนี้เอง แน็ก ก็ได้โพสต์อธิบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แม้อาจจะดูเขียนเล่าเรื่องปกติ แต่ทว่าทำไมรู้สึกขำก็ไม่รู้ โดย แน็ก บอกว่า

“อธิบายยังไงดี ยาวๆ เลยละกัน 5555 นั่นแน่แล้วแล้วหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ นะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือว่าเปล่าบอกอาจจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมคงจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง อาจจะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็คงจะวิ่งรอบเวที 5555

ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือใช่จริงๆหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเรียกว่าเปล่า ผมอาจจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา

ทว่าแล้วอาจอาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่ทว่าเช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่แล้วก็ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนอาจจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย

ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา 2 ตัว 2 สี ดำกับขาว

และแล้วก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นเช่นกลางไง จริงๆ นะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่ทว่างอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)”.

อ่านข่าวดัง แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th

แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง ข่าว

แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง ข่าว

แน็ก อยู่เหนือดราม่า เจ้าขุน-แบงค์ บอกถ้าขึ้นชกจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง ข่าว

Random Posts