ฆ่าเปลือยสาวไซด์ไลน์ รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ก่อขโมยทรัพย์สิน

ข่าวเด่นล่าสุด ฆ่าเปลือยสาวไซด์ไลน์ รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ก่อขโมยทรัพย์สิน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ก.ย.62 ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสว.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายใน อาคารคลอง 1 แมนชั่น ห้องเลขที่ 817 ชั้น 8 ซอยรังสิตนครนายก 20 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง.ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุภายในห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพน.ส.เพ็ญพิมล หรือว่าเปิ้ล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 135/5 หมู่ที่ 5 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง นอนเสียชีวิตอยู่ปลายเตียงติดประตู โดยมีเสื้อผ้าคลุมร่างไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สภาพเปลือยป่าวไม่สวมเสื้อผ้า ขึ้นอืด ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ ที่บริเวณลำคอและปากมีชุดแซกสีแดงมัดไว้จนแน่น จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจายเต็มห้อง โดยไม่พบเงินสด ทอง และโทรศัพท์ โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

โดยจากการสอบสวน แม่บ้านของหอพักให้การว่า แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตโทรมาหาเสมียนของหอพักว่า ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ ให้ช่วยขึ้นไปดูให้หน่อย โดยเสมียนจึงได้บอกให้แม่บ้านขึ้นไปเรียก โดยเคาะประตู ทว่าแล้วไม่มีเสียงตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นออกมาจากในห้อง จึงได้ลงไปหยิบกุญแจมาเพื่อเปิดห้อง ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ต่อมาเพื่อนผู้ตายได้เดินทางมาที่หอพัก โดยบอกว่าผู้ตายทำงานอาจเป็นสาวไซด์ไลน์ โดยวันที่ 3 ก.ย. ผู้ตายได้รับลูกค้าคนสุดท้าย ช่วงประมาณเที่ยงคืนกว่า โดยลูกค้าได้โอนมัดจำมาจำนวน 1000 บาท โดยผู้ตายได้ส่งสลิป และรูปของลูกค้าคนสุดท้ายมาให้เพื่อนสนิท จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จนมีคนโทรไปบอกว่าถูกฆ่าตาย จึงเดินทางมาดูศพดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของแมนชั่นดังกล่าวพบว่า มีผู้ต้องสงสัยเข้ามาหาผู้ตายตอนเที่ยงคืนกว่า โดยบอกกับแม่บ้านว่า คงจะขึ้นไปหาเพื่อนที่ห้อง 817 จึงเปิดให้ โดยหลังจากขึ้นไปแล้วได้เดินเข้าไปที่ห้องดังกล่าว ก่อนกลับลงมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมีผู้มาพบศพดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวตชุดสืบสวน ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้าย ก่อเหตุแล้วหลบหนีไป โดยมอบศพให้ทางมูลนิธิฯนำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

อ่านข่าวออนไลน์ ฆ่าเปลือยสาวไซด์ไลน์ รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ก่อขโมยทรัพย์สิน จบแล้วบอกเรื่องที่คุณอย่างเล่าได้ที่นี่

source :thairath.co.th

ฆ่าเปลือยสาวไซด์ไลน์ รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ก่อขโมยทรัพย์สิน

ฆ่าเปลือยสาวไซด์ไลน์ รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ก่อขโมยทรัพย์สิน

Random Posts