ครูกราบขอโทษ ครอบครัว ด.ช. 9 ขวบ ตีจนไม้หัก แม่ร่ำไห้ กลัวเสียลูกไปอีกคน…..

ตามความเห็นล่าสุดของข่าว ครูกราบขอโทษครอบครัว ด.ช. 9 ขวบ ตีจนไม้หัก แม่ร่ำไห้ กลัวเสียลูกไปอีกคน

จากกรณี นางปทุม (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี แม่ของ น้องซี เด็กชายอายุ 9 ปี อ้างว่าครูภาษาไทยคว้าไม้หวายรำกระบี่กระบอง ฟาดลูกชาย 26 ครั้ง จนไม้หักคามือ ลงโทษไม่ทำการบ้าน จนเลือดซิบทั้งตัว พร้อมสั่งห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนไม่กล้าไปโรงเรียน เบื้องต้นสั่งย้ายครูไปช่วยราชการชั่วคราว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันที่ 5 กันยายน 2562 นายบูรพา พรหมสิงห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 2 (ผอ.สพป.พระนครศรีอยุธยา เขต 2) พร้อมนายกองเหรียญ แสนช่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุคนธาราม ได้พา น.ส.ศิริพร ชาตบุษป์ หรือว่า ครูแนน อายุ 31 ปี ครูสอนวิชาภาษาไทย ที่ใช้ไม้หวายที่ใช้รำกระบี่กระบอง ขนาดยาว 120 ซม. ตีน้องซีจนไม้หัก 2 ท่อน ทำให้ก้น ขา แขน มีรอยฟกช้ำทั่วทั้งตัว จนเด็กไม่สามารถนั่งเรียนได้ มาขอโทษพ่อและแม่ของน้องซีที่บ้านพัก

ทั้งนี้ ทั้งนั้น น.ส.ศิริพร ได้กล่าวขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป และว่าไม่ได้ตั้งใจที่คงจะให้เกิดเหตุแบบนี้ ตนสำนึกผิดทุกอย่าง พร้อมอาจจะดูแลช่วยเหลือนักเรียนและครอบครัว ส่วนทางคดีตนน้อมรับในทุกสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น

ด้าน นายบูรพา กล่าวว่า วันนี้ตนพา ครูศิริพร มาขอโทษนักเรียนและขอโทษพ่อกับแม่เด็ก กับกับสิ่งที่ได้ทำลงไป ส่วนตนเองก็ได้สอบสวน และให้คณะกรรมการสรุปเรื่องทั้งหมดให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 9 กันยายน 62 และอาจจะนำผลสอบทั้งหมดส่งไปยังศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาลงโทษทางวินัยต่อไป

ด้านพ่อและแม่ของน้องซีกล่าวว่า ตนให้อภัยได้ ถ้าครูสำนึกผิดจริง แต่ทว่าอยากถามว่า ถ้าลูกครูแนนโดนแบบนี้บ้าง ครูแนนอาจจะรู้สึกอย่างไร ส่วนคดีความก็ให้ดังเช่นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งแม่น้องซีกล่าวทั้งน้ำตาว่า เมื่อ 11 ปีที่แล้ว ตนเสียลูกชายคนแรกไปตอนอายุ 2 ขวบ จากเหตุจมน้ำเสียชีวิต มาครั้งนี้ก็กลัวว่า น้องซี อาจจะมาเสียชีวิตเพราะถูกตีไปอีกคน.

อ่านข่าวออนไลน์ ครูกราบขอโทษครอบครัว ด.ช. 9 ขวบ ตีจนไม้หัก แม่ร่ำไห้ กลัวเสียลูกไปอีกคน จากเว็บ https://urlbaba.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้

source :thairath.co.th

Random Posts