ตลับเมตรอันเดียว หนุ่มใหญ่ยอมจมโคลน เพราะเมียซื้อให้ก่อนตาย (คลิป) ข่าวเด่น

ข่าวเด่นล่าสุด ตลับเมตรอันเดียว หนุ่มใหญ่ยอมจมโคลน เพราะเมียซื้อให้ก่อนตาย (คลิป)

เช้าวันที่ 13 ส.ค. เจ้าหน้าที่สาธารณภัยเทศบาลเมืองบ้านสวนและกู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในทะเลจมอยู่ในโคลน สะพานใหม่เลียบทะเลอำเภอเมืองชลบุรี หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอบ้านสวน จังหวัดชลบุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบ พบกับนายนพพร พ่วงรักษา อายุ 41 ปี เอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในสภาพเนื้อตัวเลอะเต็มไปด้วยโคลน โดยมีชาวบ้านมามุงดูกันเป็นเช่นจำนวนมาก

กู้ภัยและเจ้าหน้าที่สาธารณภัย ต้องใช้เชือกหย่อนลงไปให้มัดตัวแล้วดึงขึ้นมาโดยใช้เวลากว่า 40 นาที จึงสามารถช่วยนายนพพร ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

สอบถามนายธนภัทร อุ่นศิริ อายุ 29 ปี ผู้พบเห็น เล่าว่า ตนมาเดินเล่นที่ริมสะพานได้มองเห็นรองเท้าและหมวกวางอยู่จึงได้ชะโงกมองลงไปไต้สะพานพบเห็นนายนพพรจมโคลนอยู่ และร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้โทรศัพท์เรียกกู้ภัย

ด้านนายนพพร เผยว่าตนมีอาชีพดังเช่นช่างเหล็กได้มาเดินเล่นบนสะพานใหม่ถือตลับเมตรดึงไปมาแล้วจู่ๆ ตลับเมตรได้หลุดมือหล่นลงไปในทะเล จึงโดดลงไปเก็บตลับเมตรทันทีโดยไม่ได้นึกถึงว่าคงจะสูงแค่ไหน เพราะตลับเมตรอันนี้ดังเช่นเหมือนชีวิตจิตใจ เมียซื้อไว้ให้ใช้ก่อนที่อาจจะตายจาก และสั่งว่าให้ดูแลให้ดีๆ ถึงแม้อาจจะซื้อใหม่เพียงแค่ 350 บาท ก็ตาม ตอนโดดลงไปไม่ได้คิดอะไร โชคดีที่เป็นเช่นช่วงน้ำลง หากอาจเป็นช่วงน้ำขึ้น อาจจมน้ำตายไปแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นทางชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ก็ได้ช่วยกันล้างตัว และเตือนว่าคราวหลัง อย่าทำแบบนี้อีก

อ่านข่าวออนไลน์ ตลับเมตรอันเดียว หนุ่มใหญ่ยอมจมโคลน เพราะเมียซื้อให้ก่อนตาย (คลิป) จบแล้วบอกเรื่องที่คุณอย่างเล่าได้ที่นี่

source :thairath.co.th

ตลับเมตรอันเดียว หนุ่มใหญ่ยอมจมโคลน เพราะเมียซื้อให้ก่อนตาย (คลิป) ข่าวเด่น

Random Posts