แชร์ว่อน!!! นร.หญิง ม.2 พาพวกรุมตบเพื่อน เหตุหึงแฟนหนุ่มปันใจ เพื่อนวัยใส (คลิป)

แชร์ว่อน!!! นร.หญิง ม.2 พาพวกรุมตบเพื่อน เหตุหึงแฟนหนุ่มปันใจ เพื่อนวัยใส (คลิป) .

เมื่อวันที่ 29 ส..ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อ “ข่อยฮักชนบท” ได้โพสต์ภาพและคลิปเด็กนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระบุว่า อยู่ใน อ.ชนบท จ.ขอนแก่น รุมทำร้ายร่างกายเพื่อนในห้อง พร้อมอัดคลิปประจานลงโซเชียล

โดยน้าของเด็กนักเรียนหญิงที่ถูกรุมทำร้าย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา ภายในห้องเรียน ซึ่งหลานสาวเรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนภายในหมู่บ้าน หลานสาวเล่าให้ฟังว่า ถูกเพื่อนรุมทำร้าย และเป็นเช่นเพื่อนบ้านอยู่ติดกันด้วย โดยกล่าวหาว่า แฟนหนุ่มมาชอบหลานสาวตน จึงเกิดความไม่พอใจ พาเพื่อนมารุมทำร้ายตามในคลิปดังกล่าว ซึ่งหลานสาวยืนยันว่าไม่รู้เรื่อง และไม่ได้ชอบหรือคือพูดคุยกับแฟนหนุ่มคู่กรณีทว่าแล้วอย่างใด คาดว่าน่าคงจะเกิดความเข้าใจผิดกัน

ซึ่งสภาพจิตใจหลานสาวตอนนี้ กลายดังเช่นคนเงียบไม่พูดกับใคร คงอาจจะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยครอบครัวของเด็กหญิงคู่กรณี พร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้มาขอโทษหลานสาวแล้ว แต่ทว่าคาดว่าเด็กหญิงคู่กรณียังคงติดใจอยู่ ซึ่งในวันพรุ่งนี้แม่ของหลานสาวคงจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนโรงเรียนทราบเรื่องแล้ว และอาจจะเรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหากัน

“ที่ผ่านมาในโรงเรียนมีเหตุการณ์นักเรียนตีกันบ่อย และแล้วทางโรงเรียนก็ไม่มีมาตรการเอาจริงเอาจังเพื่อแก้ปัญหา พอเหตุการณ์เกิดขึ้นกับหลานสาว ครอบครัวจึงเห็นพ้องกันว่า ต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด เพื่อให้โรงเรียนมีมาตรการป้องกัน ไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้ซ้ำอีกขึ้น” น้าเด็กหญิง กล่าว

ที่มา : thairath.co.th

Random Posts