กระบะ พุ่งข้ามเลน ชนสนั่น ประสานงาพ่วง 20 ล้อ “ลากรถไกล 300 เมตร” ดับสยองคาซาก!!!

กระบะ พุ่งข้ามเลน ชนสนั่น ประสานงาพ่วง 20 ล้อ “ลากรถไกล 300 เมตร” ดับสยองคาซาก!!!

วันที่ 28 ส.ค. ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถชนประสานงามีผู้เสียชีวิต ที่สามแยกนาลาว ถ.สายบุรีรัมย์-สตึก ต.ดอนมนต์ อ.สตึก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยวังกรูด สตึก และกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

จุดเกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ไม่มีเกาะกลาง พบรถพ่วง 20 ล้อ บรรทุกมันสำปะหลัง ทะเบียน 82-8416 ร้อยเอ็ด ทะเบียนพ่วง 82-8417 ร้อยเอ็ด จอดในลักษณะหัวของรถตกข้างทาง ส่วนตัวพ่วงจอดขวางถนน ที่หน้าพบ รถกระบะโตโยต้า วีโว้ สีขาว ทะเบียน 2ฒฐ-9805 กรุงเทพฯ ของ “หจก.ตั้งเจริญ TSP” ในสภาพยุบติดกับหน้ารถพ่วง มีคนติดภายในรถกระบะ 2 คน พบอาหารทะเล หมูหมัก ไส้กรอก และวัตถุดิบสำหรับร้านปิ้งย่าง ตกกระจายเกลื่อนพื้น

หน่วยกู้ภัยวังกรูดและสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ใช้เครื่องตัดถ่าง งัดร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ออกมาจากตัวรถ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ทราบชื่อคือ นายวิทยา เขียวประทุม อายุ 31 ปี อยู่เลขที่ 5/1 หมู่ 7 ต.ครองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เป็นคนขับรถ และนายยุทธศักดิ์ มาลัย อายุ 43 ปี ชาวจ.สุรินทร์ นั่งข้างทั้ง คนขับ ส่วนคนขับรถพ่วงทราบชื่อคือ นายไพจิต วงดวงจันทร์ อายุ 44 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามนางภัทรา ฐานะ อายุ 35 ปี ชาว ต.ท่าม่วง อ.สตึก บุรีรัมย์ ภรรยาคนนั่งข้างกับรถส่งอาหาร ระหว่างมาดูศพสามีตัวเอง ทราบว่า สามีออกจากที่ทำงานประมาณ 19.00 น. เพื่อนำสินค้าจากสมุทรสาคร ไปส่งตามร้านอาหารในเขตภาคอีสาน จนมาทราบข่าวว่ามีอุบัติเหตุ ส่วนรถพ่วงบรรทุกมันสำปะหลังจากร้อยเอ็ด เพื่อไปส่งโรงมันที่ จ.นครราชสีมา

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะได้ข้ามเลนซึ่งไม่มีเกาะกลางถนน ไปชนประสานงากับรถพ่วง ก่อนรถพ่วงจะเสียหลักข้ามเลนไปทางขวาแล้วลากรถกระบะไปไกลกว่า 300 เมตร จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่ารถกระบะน่าจะหลับใน ทั้งนี้ตำรวจจะหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีต่อไป

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*